Vô Hiệu Hóa Messenger Tạm Thời

(tiquenetworkcom.com)-Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể tạm thời vô hiệu hóa hóa Facebook cùng Messenger để tận hưởng kì nghỉ ngơi một phương pháp trọn vẹn.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa messenger tạm thời


Facebook và Messenger là nhị ứng dụng trọn vẹn riêng biệt, vì chưng đó, vấn đề vô hiệu thông tin tài khoản trên từng ứng dụng sẽ sở hữu đôi chút khác nhau. Dưới đấy là cách thực hiện:

*
4 việc cần làm cho ngay nhanh chóng khi bị gian lận Facebook
(tiquenetworkcom.com) - Dưới đây là một số nhắc nhở để chúng ta lấy lại quyền truy vấn nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook.

1. Loại bỏ hóa Facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, nhấp chuột biểu tượng menu ở góc cạnh phải và lựa chọn Settings và Privacy (cài đặt và quyền riêng rẽ tư) > Settings (cài đặt) > Personal Information (thông tin cá nhân) > Manage tài khoản (quản lý tài khoản) > Deactive (vô hiệu hóa).

*

Tiếp theo, bạn hãy nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook khi được yêu thương cầu. Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn dùng chỉ cần chọn This is temporary. I’ll be back (đây là hành động tạm thời, tôi đã quay lại), sau đó nhấn Deactive để loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook.

*
Nếu chọn đây là hành hễ tạm thời, tài khoản Facebook sẽ tự động hóa được phục hồi sau 7 ngày. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng máy tính hoặc các thiết bị iOS, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

*
2 cách để người khác không tìm kiếm thấy Facebook Messenger của bạn
(tiquenetworkcom.com) - chỉ với vài làm việc đơn giản, bạn cũng có thể “ẩn mình” trên Facebook Messenger mà không ngại bị người lạ làm cho phiền.

Xem thêm:


2. Loại bỏ hóa Messenger

Mặc định, khi vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhắn tin với đồng đội bằng Messenger.

*

Nếu muốn loại bỏ hóa Messenger, các bạn hãy mở ứng dụng, bấm vào hình ảnh đại diện ở góc trên bên trái, sau đó kéo xuống bên dưới và tìm về tùy chọn Legal và Policies (pháp lý và chính sách) > Deactivate Messenger (vô hiệu hóa Messenger), nhập mật khẩu với nhấn Continue (tiếp tục) > Deactive (vô hiệu hóa).

*
Khi vô hiệu hóa, tài khoản Messenger sẽ tự động đăng xuất trên các thiết bị. Ảnh: MINH HOÀNG

Kể từ dịp này, tài khoản Facebook với Messenger của bạn sẽ tạm thời biến mất khỏi mạng xã hội. Fan khác sẽ không thể nhắn tin, gọi video,… cũng giống như không tìm thấy thông tin tài khoản của bạn.

Mẹo này khá bổ ích nếu bạn muốn tận hưởng hoàn toản kì nghỉ ko Internet, không trở nên làm phiền vì chưng công việc.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ bài viết trên tiquenetworkcom.com cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại comment khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
Facebook khuyên bảo 5 mẹo để tránh bị gian lận tài khoản
(tiquenetworkcom.com) - với trên 58 triệu người tiêu dùng tại Việt Nam, Facebook luôn luôn là miếng mồi lớn bở so với tội phạm mạng.
MINH HOÀNG